Fiskarnir
Það er nóg af fiskum í sjónum.
Verst að sumir eru dauðir.
Eftir að hafa lent í brottkasti.
Aðrir eru fiskar á þurru landi.  
Steinn
1984 - ...


Ljóð eftir Stein

Ilmur
Kynlíf
Óskírt
Litli strákurinn með eldspýturnar
Fiskarnir