Óskírt
Þegar ég gekk í burtu.
Fann ég hvernig yndislegt bragð þitt var enn á vörum mínum.
Þá vissi ég að ekki var allt glatað og glotti.  
Steinn
1984 - ...


Ljóð eftir Stein

Ilmur
Kynlíf
Óskírt
Litli strákurinn með eldspýturnar
Fiskarnir