Veður
Veðrið er vont
Ég komst valla heim
Snjórinn næstum
Í gegnum rúðuna ,,came”
Hélt við færum útaf
Hélt við værum dauð
En engill var hjá oss
Við komumst heim
Pabbi var rosa róló
Ég sá hver hann var
Hann keyrði gegnum skaflin
Og kom okkur heim