Að fyrirgefa
Hjartað þér gaf ég
Og vildi bara gott
Þú hentir því á brott
Eins og ekkert væri
Ég stóð í rigningunni
Ég var rosa sár
Rigningin flæddi um hár mitt
Líka nokkur tár
Þú hafnaðir mér
Á lang versta veg
Hvernig það ég fyrirgef
Aldrei get