The game!
Hve illa mér líður
Særði þá sál
Á mig má hrækja
Hvílík skækja
Hún smá og fátt sá
Kom ég að og sökkti
Henti henni for í
Og nú mun ég finna fyrir því
Samviskubitið bítur sárt
Hvað skal núna gera
Brjáluð tussa og tröllskessa
Mun á nafni mínu hvessa
Skilið á svartan möl
Ég særði þessa sál
Vini vildi og kærleik já
Rústaði ég þeirri þrá
Hver einasta brá og bröndugras
Fela sig, er ég kem
Kvikindið sem kveikti á mér
Mun kvelja mig til enda
Sálin litla á brott er
Grimmdin hremmir hana
Að ljótum leik leiki mér
Að litlu lífi hennar