Heimkoman
Að sjá þig aftur
Yrði gleði ein
Sökunun hafði
Komið í þeim
Vinir hlýir
Hafa saknað þín
Loksins komin
Aftur heim
Við byðum lengi
Eftir þér
Fréttir um drukknun
Hafði borist þeim
Komin ertu hér
Þótt blautur sé
Lífið er gott
Þú ert en hér