Hver ert þú?
Sá þig þar
Þú gekkst frá
Vildir margt sjá
Hver ertu?
Labbaðir hjá
mig langaði þá
Þig að fá
Hver ertu?
Sé þig stutt frá
Koma mér hé
Stöðvar ei stað
Hver ertu?
Heim komin er
Þú ert með mér
Byrjum nú brátt
Hver ertu?
Ástin er þá
Komin mér hjá
Svaraðu þá
Hver ertu?
Óvissan er
Mikil hjá mér
Veit ekki en....
Hver þú ert..