Leyndarmálið!
Má ég segja þér fréttir
Má ég segja þér frá
Má ég segja þér leyndarmál
Sem enginn má fá
Viltu vita sannleikan
Viltu vita það
Viltu vita leyndarmál
Sem enginn má fá
Um ,,hann” er mitt leyndarmál
Hann er komin hjá
Hann er mitt leyndarmál
Sem enginn má fá
Elska hann en enginn veit
Að ég hugsa um
Því hann er mitt leyndarmál
Sem enginn má fá
En leyndarmálið dugar skammt
Því hann vill mig ekki sjá
,,hann” vill ekki vita að
hann er leyndarmálið.. sem ekki mátti sjá