Áfallið.
Gegnum saman tvö ein
Veröldin var okkar grein
Ég sá stóriðju
Að líf okkar yrði frábært
Áttum krakka, áttum börn
Nefndum þau við guðleg mörk
Lífið er stutt, lífið er gott
Ég vildi eyða því með þér
Þegar það kom að, var ekki við
Hjartaáfall þekkir ekki bið
Ég vildi þig, þú vildir mig
En hjarta þitt var ekki til