Birtan í lífi mínu
Ó, þú Birta svo brosmild og fín,
ég brosi er ég hugsa til þín.
Þú 'rt rosa sæt og svaka kúl
og sérstaklega bjútifúl.
ég brosi er ég hugsa til þín.
Þú 'rt rosa sæt og svaka kúl
og sérstaklega bjútifúl.
Ég samdi þetta ljóð um ástina í lífi mínu. Hún er mér allt..