Af hverju þig...?
Hvað var það sem að fékk mig til að horfa á þig?
Hví varstu alveg viss um að þú vildir mig....?
Þú veist hvað er orðið, þú veist hvað var,
Þú vissir að ég gæti ekki veitt þér svar,
Svo vertu viss á því,
Að ég sé það sem þig langar í.

Er fyrst ég hitti þig,
Ekkert uppí hugann kom.
Hví þurftir þú að horfa á mig,
og vekja hjá mér veika von?

Svo núna,
Vil ég vita hvað það er sem að þú sérð við mig,
Því ég veit vel að ég er ekkert fyrir þig.
Þú veist ég er óreynd, á bágt með traust,
En ekki fyrr en núna niðrí hugann laust,
Að kannski viltu mig...
Sama hvað ég forðast þig.

Hvað er það sem að fær mig til að elska þig?
Ég vildi að einhver gæti svarað fyrir mig!
Ég veit hvað er orðið, ég veit hvað er....
Ég veit vel hvað ég finn ef þú ert ekki hér.
Ég þrái aðeins eitt....
Svo elskan ekki segja neitt.

 
Sirrý
1986 - ...


Ljóð eftir Sirrý

Elskulega Systir
Endurkast sólarinnar
Hugleiðing líðandi stundar
Af hverju þig...?
Lífið \\ Dauðinn
Bróðurást
Elsku Hilma
Speisað
Fyrir svefninn
Söknuður
Til Raphaelu
Something in me
Lítil staðreynd
Ágengur forfallakennari
Finnur
G. S. P.
Til B.S.
Heimsendir
In case I die
Til Lilju veturinn 1999 - 2000
Óþolandi fólk
I promise
Dans Eilífðarinnar
Sárin gróa seint
Sms stökur
Til Lilju Aspar á 16 ára afmælinu
Siggi minn
Aðragandi síðasta vors
Hringrás lífsins
Líf mitt
Háfleygar hugsanir
Tómarúm
Anorexia Nervosa