Elsku Hilma
Ef þú bara vissir,
hver sárt ég sakna þín.
Í huga mínum missir,
ert þú að hugsa til mín?

Ef þú bara sæir,
öll tárin sem ég græt.
Ég bölva ef það nægir,
því syndin er svo sæt.

Ef þú bara skildir,
hvað ég þrái að hafa þig hér.
Ef þú bara vildir,
koma og vera hjá mér.

Ef þú bara værir,
alltaf mér við hlið.
Með tímanum svo lærir,
við verðum alltaf við.  
Sirrý
1986 - ...


Ljóð eftir Sirrý

Elskulega Systir
Endurkast sólarinnar
Hugleiðing líðandi stundar
Af hverju þig...?
Lífið \\ Dauðinn
Bróðurást
Elsku Hilma
Speisað
Fyrir svefninn
Söknuður
Til Raphaelu
Something in me
Lítil staðreynd
Ágengur forfallakennari
Finnur
G. S. P.
Til B.S.
Heimsendir
In case I die
Til Lilju veturinn 1999 - 2000
Óþolandi fólk
I promise
Dans Eilífðarinnar
Sárin gróa seint
Sms stökur
Til Lilju Aspar á 16 ára afmælinu
Siggi minn
Aðragandi síðasta vors
Hringrás lífsins
Líf mitt
Háfleygar hugsanir
Tómarúm
Anorexia Nervosa