Lífið....
Lífið er brosandi.
Lífið er Hamingja.
Lífið er sorg.
Lífið er grátur.
Lífið er hlátur.
Lífið er lifandi.
Lífið er dautt.
Lífið er þú.
Lífið er ég.
Lífið er það sem við gerum úr því.
Lífið er of stutt lil að eiða því í vitleisu.
Lífðu því á meðan þú getur því þú veist ekki hvenar það er tekið frá þér.  
Steinar Örn Steinarsson
1982 - ...


Ljóð eftir Steinar Örn Steinarsson

Minningar
Tíminn
Vitleysa
Vonleysið
Tilveran
Tikk-Takk
Þú
Hverf
Tárin
Ljósið í myrkrinu
Lífið....
Ef ég hefði bara hugsað...
Fyrirboði
Rósin