Álfhildur
Ég hef hugsað marga daga,
margar nætur,
um framtíð mína
og framtíð þína.

Draumar mínir eru ónýtir án þín
þú fyllir þá af gleði,
og færð mig til að sofna
af tilhlökkun við að sjá þig aftur.

Líf mitt breyttist,
við nánari kynni af þér.
Hjarta mitt er ekki samt,
ég fékk tilfinngu...
Tilfinningu fyrir þér.

Með þig,
mér við hlið,
mun sál mín verða full af lífsgleði.  
Viðar Kristinsson
1985 - ...
Þetta var samið í skyndi fyrir félaga sem vantaði eitthvað krassandi...


Ljóð eftir Viðar Kristinsson

Álfhildur
Draumaheimur
Andlitin
Áfengið