9 x xx xxx
Ég sagði honum að hann þarfnaðist hjálpar;
Hann spurði mig ef ég gæti mælt með einhverjum,
ég sagði nei en ég gæti svosem sagt honum
hvað væri að honum frítt.
Hann spurði mig ef ég gæti mælt með einhverjum,
ég sagði nei en ég gæti svosem sagt honum
hvað væri að honum frítt.