Þegar ég uppgötvaði tilgang lífsins
í aðstæðum sem mætti kalla "öðruvísi"
uppgötvaði ég mér til ómældrar ánægju
að ég hef nú þegar uppfyllt tilgang lífsins:
"að enda ekki í eldhúsbréfi..."
uppgötvaði ég mér til ómældrar ánægju
að ég hef nú þegar uppfyllt tilgang lífsins:
"að enda ekki í eldhúsbréfi..."