Ástin
Ástin,
smýgur inní hverja frumu
og étur þig upp að innan
Svo á endanum sérðu
að þú hefur orðið vitni að því
Þegar heimurinn féll.
Þegar allt kláraðist
orðið vitni að endalokunum.
Þú stendur ein á meðan allt hrynur í kringum þig
og svo finnur þú
að ljósið slokknar......
þetta er búið.  
Védíz
1988 - ...
Enn og aftur leið mér illa, settist niður með blað og páraði tilfinningarnar niður.


Ljóð eftir Védízi

Óskir
Ástin
Lítillæti
Svo..
Aðfaranótt 31.Maí