Svo..
Svo undrandi,
þegjandi,
fylgist ég með þér

Svo elskandi,
sofandi,
ranka ég við mér

Svo brosandi,
hlæjandi,
tala ég við þig

Svo grátandi,
grátandi,
hugsa ég um þig..  
Védíz
1988 - ...
tilfinningar tilfinningar....allt bara tilfinningar..


Ljóð eftir Védízi

Óskir
Ástin
Lítillæti
Svo..
Aðfaranótt 31.Maí