Hugarflug
Geng ég um á æskuslóðum.
Minningar flögra um
og setjast á minningargreinar.
Á leiðarenda fljúga þær
allar tilbaka
og bíða frelsis á ný.  
Þórður Vilberg
1966 - ...


Ljóð eftir Þórð Vilberg

Hugarflug
Gæði ?
Einn
Sönn saga
Bræðralag
Ást við fyrstu sýn ?
Eftirsjá