Sönn saga
Í tunglskini ást sína tjáði hann mér,
töfrandi konu hann óskaði sér.
Við giftumst á þilfari í glampandi sól,
glæsilegum manni þá ævina fól.
töfrandi konu hann óskaði sér.
Við giftumst á þilfari í glampandi sól,
glæsilegum manni þá ævina fól.