fótaferð
Úríll eins og kötturinn
þegar ég vandi hann af dósamatnum
skríð ég á lappir
sumir dagar eru erfiðari en aðrir
þegar ég vandi hann af dósamatnum
skríð ég á lappir
sumir dagar eru erfiðari en aðrir