Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Ljóðasafn
Skoða 25 nýjustu ljóðin
Skoða eldri ljóð dagsins
Skoða eftir höfundi
Leita
25 nýjustu ljóðin
Vindur og vissa
Davíð Hörgdal Stefánsson
Tuttugu og sjö fiskar
Gunnar Hallberg
Lovingur
Gunnar Hallberg
Tálsýn
SJaNa
Hiroshima
Gunnar Hallberg
prumpufýlusósa
Gunnar Hallberg
Túristinn
Gunnar Hallberg
Sandhólar
SJaNa
Rafbílavæðing
Gunnar Hallberg
Ofurmáni
Gunnar Hallberg
Krómaður klósettpappír
Gunnar Hallberg
Kaffidrykkjumaðurinn
SJaNa
Jólavísa.
Haraldur Auðbergsson
Um Ljóð og byssur.
Haraldur Auðbergsson
Jólaljós.
Haraldur Auðbergsson
Rangur tími.
Haraldur Auðbergsson
Ehf.
Daníel V. Guðmundsson
Jólakveðja.
Haraldur Auðbergsson
Blámi himins
H.Hildiberg
I vetrarbyrjun
Gísli Magnússon
Jólakvæði
Kristín Ragnhildur Sigurðardóttir
Ástarljóð
Kristín Ragnhildur Sigurðardóttir
Lauf
Kristín Ragnhildur Sigurðardóttir
Skólastjórn sem bitnar á…
Elín Kona Eddudóttir
Sólbrúnka
H.Hildiberg