Líf mitt
Líf mitt er í skorðum
ég veit ekki hvað ég vil
hjarta mitt er fullt af sjálfsmorðum
og tilgang lífsins ég ekki skil

Ég átti einu sinni bjarta framtíð
en nú orðið lifi ég í ótta
og sé ekki neitt það er komin hríð
ég gæti flúið og farið á flótta

Ég er hrædd við allt
ég treysti ekki neinum
lífmitt er ekkert einfalt
ég get ekki farið eftir brautum beinum  
Ásta
1986 - ...


Ljóð eftir Ástu

Dauðinn..
Pabbi
Líf mitt
Fyrirgefning
Nætur-draumurinn 31,03,2002
Afhverju...
Að særa mig!!!