Fyrirgefning
Ég get ekki fyrirgefið allt
ekki það sem hefur skemmt hjarta mitt
skemmt æsku mína, mér er kalt
líf mitt er langt frá því að ver eins og þitt

ég hleyp til að flíja meiri skemmdir
ég kemst ekki langt því þá kemur eitthvað nýtt
ég get ekki hjálpað með því að nota hefndir
að fá hjálp kostar peninga það er ekki frítt


 
Ásta
1986 - ...


Ljóð eftir Ástu

Dauðinn..
Pabbi
Líf mitt
Fyrirgefning
Nætur-draumurinn 31,03,2002
Afhverju...
Að særa mig!!!