Nætur-draumurinn 31,03,2002
Í nótt mig dreymdi þig
við vorum að kela saman
þar fór margt fram, þú æstir mig
okkur fannst svo gaman.

Viðvorum einu sinni ástfangið par
en það var allt búið
við hættum að tala samna, hittumst hvorki hér né þar
til baka við höfum snúið.

Þetta var ekki raunveruleikinn
þetta var bara draumur
ég elska þig samt og er til í leikinn
afhverju kvikna ekki okkar á milli sterkir straumar.  
Ásta
1986 - ...


Ljóð eftir Ástu

Dauðinn..
Pabbi
Líf mitt
Fyrirgefning
Nætur-draumurinn 31,03,2002
Afhverju...
Að særa mig!!!