ruglumbull
Það eru ekki allir sem sjást,
sem fylla þennan heim af ást.
Til er fólk sem gerir sitt, án þess þó
að vilja komast í þitt.

Þó að hatrið sjáist betur,
skaldu doka við,
og sjá hvað setur.
Hættu að taka mið, af því sem getur,
farið mun betur þennan vetur.


 
Unknown
1982 - ...


Ljóð eftir Unknown

Sleepless
Shell Fish
Search
Salvation
ruglumbull
Þó að..
Vetur
Hugleikur
Allt verður bráðum betra
Not spoken
love?
b
eb
grenada
365
Unaðssök