grenada
Þegar við hittumst fyrst,
skiptir þú mínu hjarta út fyrir handsprengju.

Hélt allan þennan tíma að hún væri óvirk, en síðan sprakk hún.

Mér brá.

 
Unknown
1982 - ...


Ljóð eftir Unknown

Sleepless
Shell Fish
Search
Salvation
ruglumbull
Þó að..
Vetur
Hugleikur
Allt verður bráðum betra
Not spoken
love?
b
eb
grenada
365
Unaðssök