365
Fyrir ári síðan,
skein sólin í augun á mér
meðan ég gékk á vatninu.

Ári síðar,
sameinast tárin vatninu,
meðan ég berst við að halda mér á floti.  
Unknown
1982 - ...


Ljóð eftir Unknown

Sleepless
Shell Fish
Search
Salvation
ruglumbull
Þó að..
Vetur
Hugleikur
Allt verður bráðum betra
Not spoken
love?
b
eb
grenada
365
Unaðssök