upprifjun í baði
ég ligg á grúfu í baðkarinu
með lokuð augun í hlýjunni
heyri raddir í fjarska

og mig minnir

að endur fyrir löngu
hafi þetta verið einmitt svona
bara mýkra  
Fiðurflétta
1976 - ...


Ljóð eftir Fiðurfléttu

sögulok
það var þá
hjartans dans
afmælisgjöf
getnaðarmál
björgunarlauf
reykingamaðurinn og stúlkan hans
vinkona mín
Dagar og nætur
íslensk veðrátta
Askja Pandóru
Flugnalok
Fuglafólkið
Við ána
London Underground
upprifjun í baði
þögn
body paint
Sóleyjarhafið
æðarnar á enni þínu
manstu eftir stúlkunni
af kossinum skaltu þekkja manninn
Haustnótt
það var þá varð að
brún, græn, blá og svört lítil ellefa
september
til skáldsins
tilhugsun
aðeins eitt orð
ágúst
loforð
snjóengillinn
brennandi hugar
sænskt ævintýr
orðlaus
sætindi
vorið kom
sandstormur
sprengdu rauðuna
laus(n)
álfatan
reykjavík