Bylgjulengd
Brautin skiptir hrauninu
en miðstöðin muldrar.

Útvarpið gefur talsamband til himna.

Glóandi nál á skífu mælir
vaxandi örvæntingu.

Á réttri bylgjulengd berumst við inn í eilífðina.
 
Ingólfur Gíslason
1974 - ...


Ljóð eftir Ingólf Gíslason

Bylgjulengd
Matarást
10-11
Næturleikrit
Bein lýsing í gegnum ljóðmúrinn