Bein lýsing í gegnum ljóðmúrinn
“Við erum stödd hérna í ljóði eftir Tómas í Vesturbænum í frábæru grillveðri. Mér sýnist að degi sé farið að halla og að búast megi við gyrðnesku sólarlagi í kvöld og betra að vara sig á oddhvössum áhöldum.”

Kaffiilmurinn úr næstu bók vekur mig af þessum draumi og beinir huganum að annarri veröld.  
Ingólfur Gíslason
1974 - ...


Ljóð eftir Ingólf Gíslason

Bylgjulengd
Matarást
10-11
Næturleikrit
Bein lýsing í gegnum ljóðmúrinn