10-11
Blindandi endurskin glansandi grænmetis
vankandi blástur vanstilltra hátalara

næst: muna eftir sólgleraugum + eyrnatöppum

Drengurinn í glerbúrinu fylgist með svarthvítum veruleika
meðan ég dæmi hann samsekan
þjóðfélaginu, verðlaginu
og andskotans popplaginu sem glymur

í þessu græna víti.  
Ingólfur Gíslason
1974 - ...


Ljóð eftir Ingólf Gíslason

Bylgjulengd
Matarást
10-11
Næturleikrit
Bein lýsing í gegnum ljóðmúrinn