Aldur eða tími?
Það er ekki aldurinn sem slíkur sem ég óttast
Öllu heldur tíminn
Mér finnst ég hafi ætlað gera meira og vera fljótari að því
Nógur er tíminn og alltaf kemur meira af honum sagði færeyingurinn
þannig er það þangað til allt er orðið of seint
Öllu heldur tíminn
Mér finnst ég hafi ætlað gera meira og vera fljótari að því
Nógur er tíminn og alltaf kemur meira af honum sagði færeyingurinn
þannig er það þangað til allt er orðið of seint
vangaveltur í tilefni afmælis