Sonur minn
Viska þín
svo mikil
hugsun þín
svo djúp
svo hrein
svo tær
hjarta þitt
svo meyrt
og viðkvæmt
viðmót þitt
svo þýtt
svo blítt
samviska þín
svo hrein
sál þín
svo viðkvæm
svo góð
samúð þín
svo sönn
ást þín
svo sönn
svo hrein
svo tær
hlýja þín
svo einlæg
óendanleg
elja þín
svo kröftug
Blámi augna þinna
svo tær
svo hreinn
roði vanga þinna
svo ferskur
svo svalur
mjúka brosið þitt
birtir
hleypir sólinni inn
gullnir lokkarnir
lýsa
ilmur þinn
eins og hunang
og mjólk
og eplakaka með kanil
kraftaverkið mitt
sem fékkst allt það besta
sem ég á
og pabbi
sonur minn
svo yndisblíður og fagur
þú átt hjarta mitt
og ég þitt.