Lífið
Í morgunsárið kviknaði líf.
Það reisti sig við
þegar leið á morguninn.
Um hádegið var það í fullum blóma.
Fallegt á að líta.
Eftir því sem leið á daginn hnignaði því.
Þegar kvöldið kom var það úrvinda.
Og dó.  
Mors
1952 - ...
18.08.2004.
Lífið er stutt. Notum það vel.


Ljóð eftir Mors

Morgun
Útsýni.
Brosið
Lífið
Hádegishlé
Leiðsögn í gegnum lífið.
Að hausti
Í skápnum