Bein lýsing í gegnum ljóðmúrinn
“Við erum stödd hérna í ljóði eftir Tómas í Vesturbænum í frábæru grillveðri. Mér sýnist að degi sé farið að halla og að búast megi við gyrðnesku sólarlagi í kvöld og betra að vara sig á oddhvössum áhöldum.”
Kaffiilmurinn úr næstu bók vekur mig af þessum draumi og beinir huganum að annarri veröld.
Kaffiilmurinn úr næstu bók vekur mig af þessum draumi og beinir huganum að annarri veröld.