Kvíði
Kvíðinn er eins og dýr
sem étur mann að innan
brýtur niður sjálfstraustið
mylur það í þúsund mola
hakkar það í púslbita í hakkavél
þessum púslbitum er erfitt að raða saman
svo að úr verði einhver mynd
Kvíðinn er ein af þeim tilfinningum sem maður hræðist og óttast  
Anna
1991 - ...


Ljóð eftir Önnu

Kvíði
Náttúran
Umferðin
Skólastofan
Ljóðaljóð
Þögnin
Feelings