Ljóðaljóð
Ljóðin streyma fram í hugann,
steypast niður eins og Dettifoss.
Renna niður heilaveginn
beygja til hægri og vinstri.
Stoppa á rauðum ljósum.
Leggja við taugagöngin,
labba svo niður þau
og koma fram í hendina
sem ritar þau á blað.  
Anna
1991 - ...


Ljóð eftir Önnu

Kvíði
Náttúran
Umferðin
Skólastofan
Ljóðaljóð
Þögnin
Feelings