Umferðin
Bílarnir skríða eftir götunni,
umferðarljósin blikka í sífellu,
löggan tékkar á öllum,
en umferðin heldur samt áfram.  
Anna
1991 - ...


Ljóð eftir Önnu

Kvíði
Náttúran
Umferðin
Skólastofan
Ljóðaljóð
Þögnin
Feelings