Skólastofan
Í skólastofu, margar bækur,
halla sér hver að annari og sofa.
Það ískrar í blýöntum,
pennaveskin hoppa um borðin
og kennarinn fer yfir prófin.  
Anna
1991 - ...


Ljóð eftir Önnu

Kvíði
Náttúran
Umferðin
Skólastofan
Ljóðaljóð
Þögnin
Feelings