ég elska þig ekki en samt elska ég þig
komdu ei heim
ég hef þér gleymt
láttu mig í friði
það er of seint

ég vil ekki fá þig hingað
það er ekki illa meint
get bara ekki hætt að elska þig
sama hversu oft ég hef reynt
 
Dimmbrá
1981 - ...


Ljóð eftir Dimmbrá

hræsnari
hamingju höfnun
ég elska þig ekki en samt elska ég þig
þetta sumar 24/08/2004