Dimman
Hendi sem reynir að finna vini
Mjúka snertingu, hjálp
leið út úr myrkrinu
Tár sem brotna á harðri jörðinni  
Kisa
1987 - ...


Ljóð eftir Kisu

Dimman
Rauðhetta
Einbúinn
Nátttröll
til?
Uppgjöf
Jólasería
Tíu dagar tára
Óskastund
Life
Sweet little countrymouse
Material Girl
Lov-e
Machine girl