Rauðhetta
Valhoppa glöð gegnum garðinn
sest niður og tíni tvö blóm
hugsa mig um og held áfram
tíni fleiri, þau eru fallegri þarna
Amma verður glöð
Hvíli mig, held áfram
Úlfar eru ekki til  
Kisa
1987 - ...


Ljóð eftir Kisu

Dimman
Rauðhetta
Einbúinn
Nátttröll
til?
Uppgjöf
Jólasería
Tíu dagar tára
Óskastund
Life
Sweet little countrymouse
Material Girl
Lov-e
Machine girl