Jólasería
Lítil ljós lýsa, vítt og breitt um heiminn,
öll með þá vonlitlu ósk að hjálpa til
sum vilja ylja nokkrum,
sum vilja bjarga öllum -
nokkur vilja bara flóðlýsa kirkjuna.
Enginn veit hvernig þau kvikna, hvar, eða hversvegna
En af þeim stafar sérstökum ljóma
sem aðeins þeir sem hafa þessa þörf til að hjálpa haft
Flest hinna sönnu ljósa urðu það óvart, án nokkurrar ætlunar eða tilgangs-
annars en þess að lýsa upp pínulítinn hluta af heiminum, hversu dimmur sem hann annars nú er.  
Kisa
1987 - ...


Ljóð eftir Kisu

Dimman
Rauðhetta
Einbúinn
Nátttröll
til?
Uppgjöf
Jólasería
Tíu dagar tára
Óskastund
Life
Sweet little countrymouse
Material Girl
Lov-e
Machine girl