til?
Lokaðu augunum og sjáðu heiminn.
Því hann er horfinn en ennþá til
líttu tilbaka og sjáðu framtíð
þess heims sem er lygi
og var aldrei til.
Lífið og dauðinn eru hvorugt þar
því enginn getur dáið án þess að nokkurn tíma lifað
og lifað einn og sér án dauðans
og gráta hjörtu því þau eru ekki til
og biðja til guðsins sem er ekki sjálfur
en hlustar því hann veit það ekki
 
Kisa
1987 - ...


Ljóð eftir Kisu

Dimman
Rauðhetta
Einbúinn
Nátttröll
til?
Uppgjöf
Jólasería
Tíu dagar tára
Óskastund
Life
Sweet little countrymouse
Material Girl
Lov-e
Machine girl