Fagurroð
ég er frjálst fall
ég botna það með fléttum mínum
sem ná alveg niður
ó ó hví hví botna ég eigi mitt eigið fall
guð taktu á móti hári mínu
og helgaðu það rekkju þinni.  
Gunna
1989 - ...
Ég kís að kalla þetta fagurroð vegna djúprar ástar minnar til kvenleika míns, sem ég lýsi hér með hári mínu.


Ljóð eftir Gunnu

Píkuhár Með Klofnum Endum
Sundurskorin
Ástarjátning Býflugunar (ofurrím drottning)
Botnlaust fall
Fagurroð
bassinn minn
atómssprengjan