Blekking
Ég held að ég sé ástfangin,
ég vil þig,
ég þrái þig.

En ég mun aldrei eiga þig
og þú munt aldrei elska mig,
því þú ert ekki til.  
Nala
1988 - ...


Ljóð eftir Nölu

Blekking
Ég
Þrá
About a boy
I miss you
...
love you
Engin orð
Drullupollurinn Ég