kallt
Snjókorn falla eitt og eitt á morgun verður ekki neitt.....

Kallt er úti,
kallt er hér.
Kallt er inni,
veturinn er...

Snjókorn falla eitt og eitt.
bráðum verða miljón...
ekki hættir að snjóa neitt neitt neitt á morgun verða trilljón...  
dísa_skvísa
1993 - ...
ég hef ekki neina reinslu fyrir ljóð en var ung þegar ég byrjaði ég reini sammt að semja í friði...


Ljóð eftir dísa_skvísa

kallt
adda sadda..
góðvild
vinátta
gengur um víðan veg
blóð berg