vinátta
Vinátta er ekki til sölu,
Hún fæst bara á einum stað.
Það er sammt hvergi hægt að kaupa hana,
en staðurinn er hjarta og sál...
 
dísa_skvísa
1993 - ...


Ljóð eftir dísa_skvísa

kallt
adda sadda..
góðvild
vinátta
gengur um víðan veg
blóð berg