góðvild
Hún hrífur meira en fegurð
Fegurð er ekki neitt.
Það er ekki hægt að lifa án hennar..
Hvernig yrði það líf??
Góðvild er að innan.
Hvernig yrði að vera með góvildina sem húð, Og illsku sem hár??
 
dísa_skvísa
1993 - ...
þetta er nýjasta ljóðið mitt og örugglega besta..


Ljóð eftir dísa_skvísa

kallt
adda sadda..
góðvild
vinátta
gengur um víðan veg
blóð berg